531 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0904473234
Bạn cần biết

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

29-06-2018 11:34:10 AM

 Sàn gỗ với các tính năng vượt trội đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi thắc mắc không biết sàn gỗ có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không? Sàn gỗ công nghiệp có độc hay không? Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng cho phòng trẻ em hay không?.Vậy nên chọn sàn gỗ như thế nào để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sức khoẻ của người sử dụng.

 

Vậy gỗ công nghiệp là gì? 

Gỗ công nghiệp nói chung là loại gỗ được sản xuất từ bột gỗ nghiền nhỏ, tuỳ vào công nghệ cao hay thấp mà nhà sản xuất tạo ra các loại tấm ván gỗ khác nhau. Gỗ công nghiệp thường có các loại như gỗ công nghiệp MFC (Melamine Face Chipboard) - gỗ ván dăm phủ Melamine, MDF (Medium Density Fiberboard), HDF (High Density Flooring).

Về bản chất thì các loại gỗ trên đều phải có keo, điểm khác là ở chỗ các loại gỗ trên có chất liệu keo khác nhau, loại nguyên liệu gỗ khác nhau, công nghệ ép ván khác nhau. Chính trong loại keo này có chứa thành phần có tên Formaldehyde có công thức hóa học H2CO hay HCHO, đây là một loại andehit có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người, loại chất này đặc biệt có nhiều trong các loại bàn, tủ gỗ công nghiệp. Ta có thể ngửi thấy mùi hắc của nó ở các loại tủ công nghiệp mới mua.

Tuy nhiên đó là các loại gỗ công nghiệp thông thường, những loại gỗ công nghiệp này không thể sử dụng làm ván lót sàn được. Để tạo ra tấm ván lót sàn người ta sử dụng một công nghệ cao hơn, loại keo đặc biệt đã được kiểm định độ độc hại chặt chẽ để rồi tạo ra tấm ván sàn HDF để sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta sử dụng hiện nay.

Trong quá trình sản xuất ra ván lót sàn gỗ công nghiệp các cơ quan chức năng của Châu Âu đã đưa ra một tiêu chuẩn bắt buộc đối với các sản phẩm ván sàn phải đạt được tiêu chuẩn E1 mới được phép đưa ra thị trường. 

Khi kiểm tra thông số trên vỏ hộp trên tất cả các loại ván sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay chúng ta đều có thể thấy chữ E1 trên vỏ hộp để chứng nhận rằng sản phẩm của chúng tôi đã đạt đúng mức độ quy định. Tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm ván sàn trên thị trường đều đạt đúng chuẩn E1 của Châu Âu. Nhất là các sản phẩm gỗ lót sàn rẻ tiền thì chất lượng thực sự không được kiểm soát, vậy để an tâm chúng ta nên sử dụng các sản phẩm cao cấp, các sản phẩm đã được thị trường đánh giá là an toàn và thân thiện với môi trường. Các loại ván lót sàn cao cấp được xuất khẩu đi khắp thế giới và chắc chắn là thông số của nó phải là chính xác, khi đó chúng ta sẽ có được một sản phẩm an toàn và chất lượng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại ván sàn gỗ công nghiệp có chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường:

 
Các loại ván sàn gỗ có xuất xứ Châu Âu như; Sàn gỗ Sensa, sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Kahn ExClusive, sàn gỗ Rooms,...
 
Các loại ván sàn có xuất xứ từ Malaysia; Sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ công nghiệp Ruby,…
 
Các loại ván sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan; Sàn gỗ Erado, Sàn gỗ ThaiGreen, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai, sàn gỗ ThaiOne,…
 

 

 
 
Khi sử dụng các loại ván sàn gỗ cao cấp kể trên ngoài hiệu quả kinh tế về lâu dài chúng ta còn được lợi về mức độ an toàn của nó đến sức khỏe, ván sàn lại có chất lượng cao có thể sử dụng lâu dài mà vẫn như mới, chịu ẩm, chịu nước, chống mối mọt.
Mọi chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt 08 8822 8488 hoặc 0923 80 6888 để được tư vấn cụ thể
 

 


Các tin khác

TIỆN ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SÀN DÁN KEO NANO VINYL
Sàn nhà đã cũ và người sử dụng muốn làm mới căn nhà bằng lớp sàn khác nhưng chi phí cho việc thay thế lại quá tốn kém và mất nhiều thời gian. Sàn nhựa là giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc thay thế này vì sàn...
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SẠCH
Nhiều người lo lắng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp vì cho rằng sẽ không đảm bảo sức khỏe vì được sản xuất công nghiệp và có hóa chất...Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về vấn đề này ở bài viết...

Tin tức chuyên nghành

SÀN GỖ NHẬP KHẨU TỪ  ĐỨC CHỐNG NƯỚC BỀ MẶT ĐẾN 120 GIỜ
14/03
2019
♦♦ Sàn gỗ công nghiệp Bionyl Pro là một thương hiệu mới đến từ Đức. Sản...
SÀN GỖ CAO CẤP VÀ SÀN GIÁ RẺ CÓ GÌ KHÁC BIỆT NHAU !
14/03
2019
Trong xã hội ngày nay,việc lắp đặt sàn gỗ đang là xu hướng của nhiều gia đình...
CHỌN MÀU GỖ HỢP VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT NGÔI NHÀ BẠN
14/03
2019
Sở hữu một không gian nhà đẹp sang trọng, dung hòa giữa nội thất và sàn gỗ trong...
3 SÀN GỖ CHỊU NƯỚC TỐT NÊN CHỌN CHO MÙA MƯA TẠI TPHCM
14/03
2019
Tại TP HCM quá trình đô thị hóa quá nhanh đã vô tình làm cho hệ thống thoát nước...
ĐỘ BỀN CỦA SÀN NGOÀI TRỜI CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC YẾU TỐ NÀO
14/03
2019
Vì loại sàn này không phải được sử dụng trong nhà mà là ở ngoài trời, nơi chịu...
NHẬN BIẾT ĐƠN VỊ BÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG?
14/03
2019
Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều và dần thay thế cho sàn gỗ...

Hoạt động

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 24/7

Giao hàng

Miễn phí với đơn hàng trên 15 triệu

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Chat với chúng tôi
Gọi
Nhắn tin
Chỉ đường